Tượng phật địa tạng bằng đá tự nhiên cao cấp

Bồ-tát Địa Tạng là một trong những vị đại Bồ-tát với hạnh nguyện to lớn, nguyện cứu hết chúng sinh đau khổ trong địa ngục thì Ngài thành Phật.

Trong văn hóa của nhiều nước phương Đông, Địa tạng vương bồ tát là bồ tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hay những bào thai chết yểu. Khi trưng bày tượng địa tạng vương bồ tát nếu hư hỏng thì nên đi sửa lại, không nên bỏ tượng ở nơi bất tịnh, vì hành động này được cho là bất kính.

Tượng địa tạng bằng đá hiện nay đang được rất nhiều quý phật tử yêu thích. Được rất nhiều chùa chiền phật giáo đặt tôn tượng thờ cúng tại nơi tôn nghiêm nhất. Tượng địa tạng bằng đá được chế tác bằng chất liệu đá nguyên khối do cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi sản xuất không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đạt tới sự tinh xảo trong nghệ thuật chế tác. Ngoài ra mẫu tượng địa tạng vương bồ tát cưỡi đề thính cũng là mẫu được các thầy và phật tử lựa chọn để thờ cúng

Sản phẩm của chúng tôi được chế tác dưới đôi bàn tay lành nghề của của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng bồ tát bằng đá đẹp nhất. Qúy khách khi có nhu cầu tư vấn về tượng địa tạng bằng đá nói riêng cũng như tượng bồ tát đá nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng!