Mẫu tượng phật bà quan âm bằng đá tự nhiên nguyên khối

Trong thâm tâm, trong tâm trí của con người nói chung và của người Việt nói riêng, phật bà quan âm là vị bồ tát chuyên cứu hộ chúng sinh. Phật bà quan âm là người đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều đến để cứu vớt. Phật Bà Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Vì thế mà đã từ rất lâu, khi đặt chân đến chốn bình yên thanh tịnh là đình chùa, chúng ta thường nhìn thấy hình ảnh vị quan thế âm bồ tát từ bi đứng cười hiền từ với thế gian.

Hiện nay, không chỉ đình chùa mà nhiều gia đình tại Việt Nam thường chọn tượng Phật bà quan âm bằng đá để thờ cúng với hy vọng có thể cầu mong sự bình yên, an nhàn và lòng vị tha cho mình.

Tượng quan âm bồ tát bằng đá là vật phẩm phong thủy mỹ nghệ hoàn hảo. Tượng phật quan âm bằng đá được khắc họa dưới nhiều hình dáng không giống nhau, tuy nhiên có lẽ hình ảnh quen thuộc nhất, rộng rãi nhất là vị quan thế âm bồ tát tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sinh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẽo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhục bởi muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sinh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được.

Tượng phật quan âm bằng đá chế tác từ đá mỹ nghệ toát ra cái thần thái riêng. Chất liệu chế tạo từ đá tự nhiên trải qua trăm triệu năm hình thành, và thừa hưởng khí linh thiêng của ngũ hành sơn, đồng thời được các nghệ nhân điêu khắc chăm chuốt hoàn hảo để đạt đến trình độ tinh xảo cao.

Hiện nay, tượng Phật bà quan âm bằng đá được bán tại rất nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất khác nhau nhưng để đảm bảo mua được tượng phật quan âm chất lượng, được gia công sắc sảo và có giá trị tâm linh cao quý gia chủ có thể liên hệ ngay với cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hòn hảo nhất. Xin cảm ơn!