Tượng phật thích ca bằng đá nguyên khối tự nhiên

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Ở các nơi có giá trị tâm linh nhất là chùa, chúng ta thường thấy tượng Phật Thích Ca được thờ cúng nơi chính điện như thể hiện sự tôn thờ tối cao. Ngày nay, nhiều tượng Đức Phật Thích Ca được chế tác với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu tâm linh của các phật tử. Chẳng hạn như tượng phật bằng đá, tượng phật gỗ hoặc tượng phật đồng,…. Nhưng có lẽ, tượng Phật Thích ca mâu ni bằng đá là phổ biến hơn cả vì vừa phù hợp với khí chất trong thế giới tâm linh vừa có độ bền cao, trường tồn theo thời gian và giá thành cũng tương đối.

Tượng phật thích ca bằng đá được chế tác dưới nhiều hình mẫu nhưng thường Ngài được chế tác với tư thế ngồi, mặc áo cà sa vàng, choàng chéo qua vai, đầu thường có một búi tóc cao. Tay phật có thể ở các tư thế khác nhau như ấn xúc địa (chạm đất), ấn vô úy (không sợ hãi), ấn giáo hóa, ấn thiền định… Bên cạnh đó, Đức Phật còn được chế tác ở tư thế nằm nghiêng sang bên phải, hai chân duỗi thẳng, tay trái đặt thẳng lên chân trái, tay phải co lại gối đầu.

Khi chọn mua và thỉnh tượng phật Thích Ca về thờ cũng, gia chủ và phật tử cần tìm hiểu kỹ để chọn mua những mẫu tượng phật Thích Ca đẹp và đúng để nhận được nhiều phước lành. Qúy khách có thể liên hệ  với chúng tôi để nhận được tư vấn hợp lí nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!