Tượng phúc lộc thọ bằng đá

Phúc Lộc Thọ bằng đá là một bộ ba thể hiện ước mơ của người người, nhà nhà và đem lại sự may mắn cho gia chủ. Hiểu được điều đó, rất nhiều gia đình đã dùng tượng phúc lộc thọ bằng đá để trang trí cũng như mong ước đem lại điều may mắn cho gia đình mình.

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh bằng đá gọi tắt là PHÚC LỘC THỌ trong phong thủy tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Hiện nay, hình tượng bộ Tam đa “Phúc Lộc Thọ” bằng đá đã hiện diện ở khắp nơi trong các gia đình, cửa hiệu, đặt rất nhiều tại phòng làm việc, quầy kinh doanh của nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp ở Việt Nam. Dù là treo, trưng bày cho đẹp hay để thờ như một tín ngưỡng để cầu mong những điều Phúc Lộc Thọ thường đến với mình trong cuộc đời. 

Tượng Phúc lộc thọ bằng đá là sản phẩm không chỉ mang tính nghệ thuật độc đáo mà còn thể hiện những giá trị tâm linh cao cả, ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy sâu sắc, điển hình như:
        – Mang tới cho gia đình nhiều may mắn, điều tốt lành và sự sung túc, con cháu đông đúc, đầy nhà, hòa thuận và xum vầy. 
        – Đem đến nhiều tài lộc, tiền bạc và sự giàu có cho gia chủ

        – Mang đến sức khỏe, sự trường thọ.

Nếu quí khách cần đặt mua tượng  Phúc Lộc Thọ bằng đá quí khách có thể liên hệ với chúng tôi, đây chính là địa chỉ bán, tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá đẹp và nhận thiết kế tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá theo yêu cầu. Đến với cơ sở sản xuất của chúng tôi quí khách hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn được  tượng Phúc Lộc Thọ cao cấp với chi phí là thấp nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!