Tượng sư tử đá phong thủy, biểu tượng của sức mạnh, uy quyền

Mỗi một linh vật vốn mang trong mình một biểu tượng và ý nghĩa tâm linh nhất định, sư tử cũng vậy. Vốn là linh vật đại diện cho uy quyền, sự dũng mãnh và sức mạnh, không chỉ về hình thức mà về cả mặt tâm linh. Tượng sư tử đá phong thủy cũng từ ý nghĩa đó mà được nhiều người lựa chọn không chỉ là tượng trang trí mà sư tử đá được xem như một linh vật linh thiêng, có sức mạnh phù trợ.

Tượng sư tử đá đẹp là những bức tượng được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, được các nghệ nhân chạm trổ những đường nét hoa văn một cách tinh xảo, sắc nét, tạo nên một bức tượng sư tử đá uy nghi và dũng mãnh. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu đá ( đá trắng, đá xanh, đá đỏ, đá vàng…) tùy vào yêu cầu của khách hàng mà tạo nên những bức tượng sư tử đá đẹp chuẩn phong thủy và giá thành hợp lí.

Vậy đặt tượng sư tử đá phong thủy mang lại ý nghĩa gì cho gia chủ ?

Chức năng đầu tiên quan trọng của sư tử đá đó là có thể tránh tà. Trong quan điểm phong thủy nói chung, môi trường mà gia chủ đang sinh sống có thể có nhiều tà khí, những tà khí này chỉ cần điều kiện nhân duyên phù hợp là sẽ “tác oai tác quái”, quấy nhiễu hạnh phúc, phá hoạt trật tự bình thường của gia chủ, hình tượng của sư tử đá uy phong dũng mãnh có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.

Ngoài ra thì tượng sư tử đá còn được xem là vật trang trí để ngôi nhà thêm đẳng cấp và uy nghi hơn. Tượng sư tử đá hùng dũng, uy nghi trước cửa ngôi nhà thể hiện đẳng cấp xứng tầm của gia chủ và mang lại phong thủy tốt cho người sinh sống ở đó.

Tượng sư tử đá phong thủy được đặt ở trước cửa công ty lớn, khách sạn, khu du lịch, khu triển lãm… làm tăng vận khí, giúp công việc làm ăn thuận lợi, tạo sức mạnh và vị thế cho việc làm ăn thêm hưng vận như chính sự dũng mãnh của tượng vậy.

Với những công trình tâm linh, tượng sư tử đá như một linh vật phong thủy giúp trấn giữ vùng lãnh địa cấm, không cho kẻ xấu xâm nhập, bảo vệ khu mộ phần…

Mỗi mẫu tượng sư tử bằng đá chuẩn phong thủy mang một vẻ đẹp khác nhau, với những kích thước và tư thế tượng khác nhau. Nhưng tất cả mẫu tượng đều là tâm huyết và tài năng của những người nghệ nhân muốn gửi gắm.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, chế tác tượng đá đẹp theo phong thủy, tất cả sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên, nguyên khối, mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp theo yêu cầu của từng khách hàng. Vận chuyển lắp đặt tận nơi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những mẫu mã thời thượng nhất cùng giá cả hợp lí nhất nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.