Tượng thiên thần bằng đá là thông điệp về một ước mơ sớm trở thành hiện thực

Thiên thần trong tiềm thức mỗi người vốn là hình tượng đẹp, lung linh. Hình tượng thiên thần trong trí tưởng tưởng mỗi người con theo đạo công giáo lại càng rực rỡ và lung linh hơn. Thiên thần chính là hình ảnh những cô bé, cậu bé được hóa thân thành các thiên thần nhỏ có cánh, với ước mơ về những điều may mắn, tốt đẹp, bay cao, bay xa hơn.

Khắp trong và ngoài nước, chúng ta bắt gặp ở đâu đó những bức tượng thiên thần bằng đá tự nhiên đẹp với màu trắng tinh khôi, được đặt tại công viên hay nhà thờ, khu du lịch, khu triển lãm… đó là hình ảnh đẹp hấp dẫn để thu hút khách du lịch bốn phương đến tham quan.

Tượng thiên thần điêu khắc bằng đá cẩm thạch trắng nguyên khối luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách xa gần. Với đường nét mềm mại, uyển chuyển, sống động tượng thiên thần bằng đá luôn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Mỗi tượng thiên thần là một thông điệp về một ước vọng của con người, của chúa trời, của tạo hóa. Những đứa con chính là món quà vô giá mà cuộc sống ban cho mỗi cặp vợ chồng. Vẫn còn những gia đình không có may mắn được thiên phúc ban tặng món quà đó, chính vì vậy họ trang trí những bức tượng thiên thần đẹp như một sự an ủi đem lại niềm vui và hạnh phúc và cầu mong may mắn sẽ đến với mình…

Với những gia đình theo đạo công giáo thì tượng thiên thần là phúc đức của chúa trời, ánh sáng của chúa dẫn đường chỉ lối và mang lại an lành cho mọi người.

Với những người kinh doanh, tượng thiên thần không chỉ là điểm nhấn trang trí ấn tượng, mà hình tượng thiên thần còn mang yếu tố phong thủy về tầm cao mới, bay cao, bay xa hơn, hiện thực hóa ước mơ trở thành hiện thực…

Các bức tượng thiên thần bằng đá luôn được ưa chuộng bởi vì nó độc đáo, tạo điểm nhấn thu hút cho không gian và lại không kén vị trí đặt cũng như không cầu kỳ về cách thức đặt. Để chọn được bức tượng ưng ý cần lưu ý về chất liệu, các đường nét điêu khắc và giá thành. Các sản phẩm đá mỹ nghệ được làm ra chủ yếu từ những loại đá tốt như cẩm thạch, đá trắng vì chúng là nguồn khai thác tự nhiên, không chịu sự quản lý chặt chẽ. Đặc biệt hơn là mỗi vùng miền lại có một đặc trưng riêng về đá nên khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh chúng không hề bị đánh đồng, tùy theo yêu cầu của khách hàng mua tượng đá mà các nghệ nhân sẽ lựa chọn loại đá phù hợp với yêu cầu khách hàng cũng như màu đá, kích thước, hình dáng tượng đá để tạo độ tinh xảo của sản phẩm.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu tượng thiên thần bằng đá tự nhiên đẹp trên khắp cả nước. Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu phong thủy trong làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.