Tượng voi bằng đá

Voi là một loài vật trượng cho sự may mắn, tiền tài tới cho gia chủ. Ngoài phẩm chất là to lớn, dũng mãnh và hiện lành thì voi còn là biểu tượng của sự thông minh, khi không biết bao nhiêu lần voi đã giúp đỡ và cứu sống người dân. Vì vậy, con người thường tạc voi bằng đá đặt ở cổng làng, cổng chùa, hay khu lăng mộ để cầu may.

Trong phật giáo, voi đá mang đến những may mắn, niềm vui và sự hạnh phúc trong cuộc sống. Voi đá không chỉ là người bạn tâm tình của người dân tộc khu vực Tây Nguyên mà còn gắn liền với chiến công lừng lẫy của Hai Bà Trưng.

 

Trong phong thủy, voi đá mang lại rất nhiều ý nghĩa: Voi đá tượng trung cho trí tuệ, thu hút được tài lộc, hòa giải những điều xấu, cung tỏa năng lượng,…

  Tượng voi đá được chia làm 2 phần: phần đế và con voi. Con voi thường được tạc kiểu đứng hoặc kiểu nằm. Trong phong thủy nên chọn những con voi đứng, có vòi hướng về phía trước, tránh lựa chọn những con voi có vòi cụp, hay chân quỳ xuống đất.

Để lựa chọn ra những tượng voi đá phù hợp với phong thủy quý khách hàng hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được chế tác từ nguyên liệu đá cao cấp với đội ngũ nhân viên điêu khắc yêu nghề và sáng tạo, đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm voi đá hài lòng nhất cho quý khách hàng.