Tượng voi đá đẹp, chuẩn phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Voi trong tâm thức của người phương Đông vốn là biểu tượng của sự hiền hòa, sinh sôi nảy nở và là biểu tượng của sức mạnh. Hình tượng voi vốn từ lâu đã gắn với những truyền thuyết, những câu truyện về sự thắng lợi. Chính lẽ đó, hình tượng voi được bắt gặp nhiều không chỉ trong đời sống, hiện hữu nhất là những tượng voi đá phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng.

Tượng voi đá được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao, mang vẻ đẹp sang trọng mà vẫn mộc mạc bình dị khiến ai nhìn cũng thích thú, say mê. Theo các thầy phong thủy phương Đông cho biết: Voi là một loài vật trượng cho sự may mắn, tiền tài tới cho gia chủ. Vì vậy, con người thường tạc voi đá phong thủy không chỉ được đặt ở cổng làng, cổng chùa, hay khu lăng mộ… mà còn được đặt tại những công trình lớn, những khu vui chơi… để cầu may mắn.

Tượng voi bằng đá được chia làm 2 phần: phần đế và con voi. Con voi thường được tạc kiểu đứng hoặc kiểu nằm. Mẫu voi đá đẹp mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình, chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời, vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh.

Đặt tượng voi bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy mang lại ý nghĩa gì ?

Voi đá phong thủy được xem như là người bảo vệ, canh giữ cho ngôi nhà: Voi đá được xem là người bảo vệ, mang đến sự bình yên và xua đuổi những điều xấu đến với ngôi nhà của bạn. Nhiều người tin rằng, đặt một cặp Voi đá trước cửa nhà thì ngôi nhà sẽ được bảo bệ an toàn và luôn yên ấm, hạnh phúc.

Voi đá phong thủy là biểu tượng của Sức mạnh, sự vững chãi: Với một thân thể cường tráng, khoẻ khoắn và rắn chắc. Đặt chú Voi đá trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp cho gia chủ có sức khoẻ tốt, mạnh mẽ về tinh thần, luôn thăng tiến, hành công trong công việc.

Voi đá phong thủy mang lại sự may mắn, cát tường: Chiếc vòi của con Voi được xem là một chiếc máy phun nước, tạo ra sự sống. Tính tình của Voi thì rất vui vẻ, hiền lành, điềm tĩnh vì thế mà người ta cho rằng, Voi là biểu tượng của điềm lành ,của sự may mắn, giúp cho các thành viên trong ngôi là luôn vui vẻ, tâm trạng thoải mái và yêu đời.

Voi đá phong thủy là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở:  Nhiều người tin rằng, nếu đặt một chú Voi đá trong phòng ngủ thì sẽ giúp cho họ sớm có em bé hoặc gia đình sẽ có đông con cháu.

Voi đá xưa nay trong tâm thức người phương Đông luôn được xem là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà: Nếu bạn muốn thu hút tài lộc và tăng vượng khí cho ngôi nhà thì voi đá chính là sự lựa chọn đúng đắn.

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã thiết kế tinh xảo nhất. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về voi đá chuẩn phong thủy nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.