Tỳ hưu bằng đá linh vật của tài lộc

Vì sao tượng tỳ hưu được chọn làm linh vật phong thủy mang lại tài lộc ?

Tỳ hưu hay còn gọi là kỳ hưu, tỳ ngưu…Theo quan niệm của người xưa thì tỳ hưu là một loài thần thú, con của rồng. Hình dáng tỳ hưu có những điểm rất đặc biệt, hội tụ nhiều nét đẹp của các con vật khác: Đầu rồng, sừng dài, mình sư tử, bụng phình to, miệng rất rộng, mông bự nhưng lại không có hậu môn và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra. Không những vậy linh vật này còn chuyên hút tinh khí các loại yêu ma, có khả năng trừ tà hóa giải sát khí. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và được xem là một trong những linh vật phong thủy quan trọng.

Truyền thuyết về tỳ hưu

Theo truyền thuyết kể lại loài rồng có 9 người con bao gồm: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Có cho mình thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà bất kỳ người con nào của loài rồng không có được. Vẻ đẹp của linh vật Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất trong tất cả các loài khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Tuy đẹp như thế nhưng Tỳ hưu lại có 1 khuyết điểm đó là khi sinh ra Tỳ Hưu đã không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ tài lộc.

Đặt tỳ hưu sao cho đúng chuẩn phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc

Ai cũng hiểu rằng tỳ hưu là linh vật được nhiều người lựa chọn vì linh vật này mang lại may mắn cho người sử dụng chúng, nhưng đặt tượng tỳ hưu sao cho đúng và chuẩn phong thủy thì không phải ai cũng biết. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đặt tượng tỳ hưu ở đâu để thu hút tài lộc, may mắn nhiều nhất nhé.

Phòng khách, phòng làm việc là những nơi đón tiếp khách hàng ngày, chính vì thế nó là bộ mặt của gia chủ. Phòng khách, phòng làm việc sinh khí, thịnh vượng thì thuận lợi cho công việc kinh doanh của gia chủ. Dùng Tỳ hưu mang ý nghĩa chiêu tài, hóa giải kỵ tà đặt ở phòng khách, phòng làm việc giúp cho phòng khách, phòng làm việc trở nên hút tài lộc hơn.

Bàn thờ thần tài là nơi thờ cúng quan trọng của rất nhiều gia đình hiện nay đặc biệt là những gia đình đang kinh doanh buôn bán. Như chúng ta đã biết thì tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc rất mạnh mẽ chính vì thế khi đặt Tỳ hưu trên ban thờ Thần tài sẽ giúp ban thần tài có nhiều sinh khí, tài lộc hơn.

Với một số gia đình hay văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, công ty, người kinh doanh… lại đặt tượng tỳ hưu đá ngay lối cửa ra vào nhằm mục đích trấn trạch, trừ tà và mang lại may mắn cho người phía trong. Đồng thời giữ gìn tài lộc hưng thịnh trong công việc làm ăn buôn bán của gia chủ..

Mỗi một tượng tỳ hưu đá mang một ý nghĩa riêng, bạn đã biết chưa ?

Tượng tỳ hưu bằng đá đẹp vốn mang trên mình sự may mắn, cát tường. nhưng trong mỗi tượng tỳ hưu lại mang một ý nghĩa tâm linh riêng mà không hẳn ai cũng khám phá và hiểu rõ.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng : tượng tỳ hưu bằng đá màu đỏ thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ hưu bằng đá màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. Tỳ hưu bằng đá màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh, sự nghiệp. Tỳ hưu bằng đá màu vàng thì phát tài phát lộc, trừ kẻ tiểu nhân…. Mỗi màu sắc khác nhau, chất liệu đá làm khác nhau đều mang đến những công dụng riêng.

Là cơ cở chuyên khai thác và chế tạo đồ mỹ nghệ bằng đá đẹp, đặc biệt là tượng đá đẹp, với bề dày hơn 20 năm trong làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, với đội ngũ nghệ nhân nhiệt huyết, am hiểu lĩnh vực phong thủy sẽ giúp Bạn lựa chọn những mẫu tượng tỳ hưu đá đẹp nhất, mang lại may mắn và hưng thịnh trong công việc và bình an trong gia đình. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những tượng tỳ hưu đẹp nhất nhé. Cảm ơn quý khách.