Tỳ hưu bằng đá tự nhiên đẹp

Với xu thế và thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao, ngoài yếu tố thẩm mĩ thì người ta còn chọn cho mình những linh vật chứa đựng nguồn phong thủy tích cực, may mắn. Tỳ hưu là một trong số đó, là linh vật đặc biệt nhất, và được xem là linh vật may mắn nhất.

Theo quan niệm của người xưa thì tỳ hưu là một loài thần thú, con của rồng. Hình dáng tỳ hưu có những điểm rất đặc biệt, hội tụ nhiều nét đẹp của các con vật khác: Đầu rồng, sừng dài, mình sư tử, bụng phình to, miệng rất rộng, mông bự nhưng lại không có hậu môn và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra. Không những vậy linh vật này còn chuyên hút tinh khí các loại yêu ma, có khả năng trừ tà hóa giải sát khí. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và được xem là một trong những linh vật phong thủy quan trọng và không thể thiếu với những người làm kinh doanh.

Hiện nay linh vật này được làm từ nhiều chất liệu, nhưng tỳ hưu bằng đá tự nhiên đẹp được xem là linh vật phong thủy không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh, buôn bán. Đá tự nhiên đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm, được chọn lựa một cách tỉ mỉ từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên, dùng đá nguyên khối chất lượng tốt nhất và do chính những nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình chế tác. Chính vì thế nên rất đảm bảo về kĩ thuật, độ tinh tế và vĩnh cửu của những sản phẩm mà cơ sở đưa ra. Để làm tạo ra những sản phẩm là tỳ hưu đẹp, đậm chất phong thủy và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: tài lộc, tịnh tâm, sức khỏe…

Bạn có thể đặt tượng tỳ hưu đá phong thủy đẹp ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc hay ở trong công ty, xí nghiệp… nhưng chú ý mặt của Tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ để chưng hút tiền tài tốt nhất.

Tương truyền, tỳ hưu là linh vật có tánh linh nên khi đặt tượng đá phong thủy ngoài ý nghĩa tăng vượng khí cho gia chủ còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ và hóa giải sát khí.

Tùy theo điều kiện và vị trí đặt tượng tỳ hưu để bạn lựa chọn những mẫu tỳ hưu phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên cho phù hợp. Với những mẫu và kích thước có sẵn tại xưởng, cũng có những mẫu và kích thước chúng tôi nhận theo yêu cầu đặt hàng của quý khách

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm tỳ hưu phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã, thiết kế một cách tinh xảo nhất. Đặc biệt cơ sở chúng tôi có chế độ giao hàng nhanh và lắp đặt trên toàn quốc, nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tỳ hưu phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên nói riêng hay những sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.