Tỳ hưu đá đặt ở đâu và ý nghĩa trong phong thủy

Hiện nay có rất nhiều linh vật phong thủy được ứng dụng trong đời sống, chúng ta có thể kể đến Thiềm Thừ, Kỳ Lân, Tỳ Hưu hay Rồng, Ngựa… Mỗi linh vật có đặc điểm và sự khác biệt riêng cùng với nhiều ý nghĩa phong thủy cho con người. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về con tỳ hưu đá phong thủy.

Tỳ Hưu đá là tượng hoặc các vật phẩm Tỳ Hưu làm từ đá (thạch anh, cẩm thạch hoặc các loại đá quý khác).  Tỳ Hưu có hình dáng vừa giống Kỳ Lân vừa giống Rồng. Tỳ hưu có rất nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con út của Ngọc Hoàng nên yêu quái bình thường không thể làm hại nó. Đồng thời Tỳ Hưu đã hấp thu rất nhiều tinh hoa nhật nguyệt trong thiên địa nên có thể chống lại ma khí và âm khí từ bên ngoài.

Nếu đặt ở các cửa hàng kinh doanh Tỳ Hưu đá giúp công việc luôn thuận lợi, nhận được nhiều hợp đồng hơn.

Tỳ Hưu đá còn là linh vật mang lại may mắn tiền tài và trên con đường công danh trong các kì thi cử, nếu bạn sắp thi hay muốn thăng tiến thì nên sở hữu một con Tỳ hưu đá.

Khi lựa chọn tỳ hưu đá, bạn nên lựa chọn những con tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên và có bụng to. Và lưu ý, Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.