Vì sao nên thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên về thờ tại gia ?

Phật Mẹ Quan Âm là vị bồ tát hiện thân để cứu độ chúng sinh, đặc biệt là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Ở Trung Hoa và Việt Nam, Phật Quan Âm được thể hiện dưới hình dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi luôn an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật Mẹ Quan Âm đều xuất hiện để cứu vớt.

Phật Mẹ Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, còn tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới đến đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ và êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẻo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhịn mong muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sinh được an vui mà thiếu đức “nhẫn” thì tấm lòng từ bi khó thực hiện được.

Phật Mẹ Quan Âm có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu giúp nhân loại. Việc thờ cúng tượng Phật Mẹ Quan Âm tại nhà mang ý nghĩa từ trong tâm linh. Qúy phật tử cùng tượng đá đẹp Xuân Mạnh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Phật Mẹ Quan Âm bằng đá tự nhiên mang đến may mắn, sức khoẻ cho gia đình. Phật Mẹ Quan Âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình khỏi nạn tai, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong tâm thức người Á Đông, nước là cội nguồn bắt đầu cho sự sống, đá là hơi thở, là linh hồn của vũ trụ. Chính bởi lẽ đó tượng Phật bằng đá tự nhiên được rất nhiều người chọn lựa, bởi bên trong mỗi pho tượng đá đều mang yếu tố tâm linh, sự may mắn mà không một chất liệu nào có thể thay thế.

Hình ảnh Phật Mẹ Quan Âm với gương mặt hiền từ, nhân hậu nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn. Khi nhìn vào gương mặt từ bi của Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thản và giải toả được nhiều phiền lo trong cuộc sống. Một pho tượng phật bằng đá tự nhiên là biểu hiện cao nhất của trí tuệ, đặc biệt khi trí tuệ đó luôn hướng về lòng từ bi và bác ái. Hiện nay, rất nhiều quý phật tử thỉnh các mẫu tượng phật bằng đá tự nhiên để cúng dường, đặt thờ tại các chùa chiền phật giáo, hoặc thỉnh Phật về thờ tại gia, trưng bày tại văn phòng làm việc… với mong muốn hóa giải điềm xấu, cầu bình an, may mắn và công việc hanh thông.Thờ Phật Mẹ Quan Âm tại nhà còn thể hiện nét đẹp trong văn hoá dân tộc và phục vụ đời sống tâm linh của con người Việt.

Vì vậy, điều quan trọng khi thờ cúng tượng Phật Mẹ Quan Âm chính là sự thành tâm của gia chủ. Gia chủ thể hiện thành tâm và tôn kính với Phật để nhận được nhiều may mắn và bình an nhất.

Kế thừa và phát huy truyền thống của làng nghề truyền thống điêu khắc tượng Phật bằng đá, tượng đá đẹp Xuân Mạnh hiện là cơ sở tiêu biểu, nổi bật nhất của làng nghề đá mỹ nghệ, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết, cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Bạn đang tìm mua một tượng Phật Mẹ Quan Âm bằng đá tự nhiên đẹp ? bạn đang băn khoan về giá thành hay vận chuyển ? đừng lo, hãy liên lạc với chúng tôi. Là cơ sở điêu khắc tượng đá đẹp, với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ và tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân từ chính làng nghề truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những mẫu tượng đá đẹp nhất nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.