Vì sao tượng phật Quan Âm bằng đá tự nhiên lại được xem là chất liệu tốt nhất để thu hút tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ.

Phật Mẹ Quan Âm là vị bồ tát hiện thân để cứu độ chúng sinh, đặc biệt là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Mẹ Quan Âm là hiện thân của lòng đại từ, đại bi luôn an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Người đều xuất hiện để cứu vớt, che chở và đem lại may mắn an lành ở đó.

Phật Quan Thế Âm bồ tát tay trái cầm bình cam lộ, còn tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới đến đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ và êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẻo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhịn mong muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sinh được an vui mà thiếu đức “nhẫn” thì tấm lòng từ bi khó thực hiện được.

Tượng Phật Quan Âm được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, những loại đá này được khai thác thủ công tại các mỏ đá trong tự nhiên. Về phong thủy, các chuyên gia cho rằng đó là nguyên liệu gần gũi nhất , ẩn chứa nguồn năng lượng tâm linh linh thiêng nhất mà không một chất liệu nào có thể thay thế được.

Đá dùng tạc tượng này phải là những loại đá được chọn lọc tỉ mỉ, dòng đá cao cấp chuyên dùng để tạc tượng, cùng đôi bàn tay khéo léo tâm huyết với nghề của nghệ nhân cho ra đời những bức tượng đá đẹp nao lòng người. Tượng mẹ Quan Âm được cơ sở tượng đá đẹp Xuân Mạnh thiết kế và điêu khắc với nhiều kích thước khác nhau, nhiều màu sắc đá khác nhau và chất liệu đá khác nhau, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, với các sản phẩm tượng đá  phật Quan Âm như: tượng Quan Âm tự tại, tượng Quan Âm đứng, tượng Quan Âm ngồi, tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, tượng Quan Âm tống tử, Tượng Quan Âm lộ thiên, tượng Quan Âm cửu long… Cùng với sự tâm huyết của các nghệ nhân chúng tôi cam kết chất lượng luôn tốt nhất, tác phẩm mang giá trị cao và trở thành những kiệt tác để đời.

Đối với người chơi tượng đá, việc đặt bàn thờ Phật Bà Quan Âm tại nhà còn có tác dụng tạo không khí yên bình và thư thái cho ngôi nhà, ngắm nhìn khuôn mặt hiền lành và từ bi của Đức Phật Quan Âm sẽ giúp tâm tính gia đạo trở nên thanh tịnh, từ bi và hướng đến điều thiện nhiều hơn. Ngoài ra, tượng Quan Âm Bồ Tát còn tượng trưng cho hiếu nghĩa với cha mẹ nên có tác dụng nhắc nhở con cái duy trì đạo hiếu làm đầu. Tượng đá Quan Âm Bồ Tát là một hình ảnh đẹp cho đức tính từ bi, đức độ và những điều tốt lành. Do đó, trong việc chơi tượng đá trong nhà nhiều người không chỉ coi đó là tục thờ cúng mà còn xem đây là một quà tặng phong thủy mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp dành cho người thân và bạn bè.Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, thờ tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá tự nhiên dù ở bất cứ đâu sẽ mang đến yên vui cho gia đạo và giúp các thành viên trong gia đình gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp….

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu tượng mẹ Quan Âm bằng đá tự nhiên đẹp trên khắp cả nước. Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu phong thủy trong làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.