Vì sao tỳ hưu phong thủy bằng đá được mệnh danh là linh vật mang lại may mắn và chưng hút nhiều tài lộc nhất ?

Mỗi khi nhắc đến một linh vật nào thì cũng gắn với một truyền thuyết nào đó. Đối với Tỳ Hưu cũng vậy, truyền thuyết tỳ hưu là một câu chuyện đầy bí ẩn và thú vị liên quan tới các vì Vua trong lịch sử Trung Hoa.

Theo truyền thuyết kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được. Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng  cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

Những người am hiểu phong thủy vẫn thường rỉ tai nhau rằng : tỳ hưu vốn mang tánh linh, nhưng chất liệu làm nên tỳ hưu vô cùng quan trọng, phải là chất liệu bằng đá tự nhiên mới tích tụ được linh khí tích cực, may mắn nhất. Vì sao vậy ? bởi lẽ đá tự nhiên ẩn chứa hàng ngàn năm trong lòng đất, trong thuyết phong thủy cho rằng : đá là ngọn nguồn bắt đầu của sự sống, hơi thở của vạn vật, chính bởi lẽ đó vì sao khi chọn tượng phong thủy những tay sành về tượng chỉ chọn đá tự nhiên mà không chọn chất liệu nào khác.

Tỳ Hưu là một loại vật thích ăn vàng bạc, châu báu. Chính vì vậy khi chọn tượng tỳ hưu phong thủy phải chọn tượng tỳ hưu có miệng rộng và ngẩng cao thì mới rút được nhiều tài lộc cho gia chủ và phần mông cũng phải to vì nếu mông quá bé thì sức hút vàng bạc, châu báu sẽ ít lại. Ngoài ra Tỳ Hưu được biết đến là một linh vật chỉ ăn không nhã. Chính vì vậy mọi của cải mà tùy hữu ăn đều được giữ lại với người đeo không bị thất thoát ra ngoài.

Chúng ta thường bắt gặp những tượng tỳ hưu phong thủy bằng đá tự nhiên được đặt ở trước cửa nhà, khách sạn, trung tâm triển lãm, khu mua sắm… hay tại bàn làm việc, văn phòng, phòng khách.. Tỳ hưu được biết đến là linh vật hàng đầu có khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân, nên nhiều người đã lựa chọn tượng tỳ hưu phong thủy bằng đá tự nhiên với hy vọng gia tăng may mắn và tài lộc cho bản thân.

Là sản phẩm được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, được chọn lựa kĩ càng từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, qua bàn tay của các nghệ nhân và thợ điêu khắc có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao tại làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, với đa dạng về chất liệu đá như: đá trắng, đá vàng, đá đỏ,… để hình thành nên những tác phẩm mang giá trị  nghệ thuật, cũng như sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm tỳ hưu phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên, giá thành sản phẩm hợp lý.

Đặc biệt cơ sở chúng tôi có chế độ giao hàng nhanh và lắp đặt trên toàn quốc, nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tỳ hưu phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên nói riêng hay những sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.

– Đá mỹ nghệ Sài Gòn 226 Quốc lộ 1K. Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Hotline : 088.666.3535